บ้าน

Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
เหวินโจว Zhongke บรรจุภัณฑ์เครื่องจักร Co. , Ltd. (เจ้อเจียง Zhongke บรรจุภัณฑ์เครื่องจักร Co. , Ltd. ) ก่อตั้งขึ้นใน 2002 เป็นองค์กรชั้นนำแรกในประเทศจีนอย่างอิสระพัฒนาและสร้างชุดของกล่องแข็งอัตโนมัติทำให้เครื่องจักร บริษัท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมนี้ในการผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 ระบบการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการรับรอง ISO14001 การรับรองระบบความปลอดภัยของสหภาพยุโรป CE ระบบการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา GB / T29490-2013 รับรอง หลังจาก 16 ปีของการพัฒนามันได้รับการจัดอันดับให้เป็น "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "องค์กรสาธิตสิทธิบัตรระดับเจ้อเจียง", "ศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงระดับจังหวัด", "องค์กรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเจ้อเจียง", "แบรนด์ดังของ Wenzhou ผลิตภัณฑ์ "," การสาธิตการจัดการสินเชื่อเมือง Wenzhou "และ" มาตรฐานการผลิตความปลอดภัยระดับ 3 Enterprise "บริษัท ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการองค์กรและการพัฒนานวัตกรรมอยู่เสมอมีมากกว่า 39% ของสถาบันวิจัยและพัฒนาที่มีระดับกลางและระดับสูง ความสามารถทางเทคนิคระดับสูงและได้รับสิ่งประดิษฐ์เกือบ 100 แบบจำลองยูทิลิตี้และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์

ตั้งอยู่ในฐานอุตสาหกรรมเบา Wanquan ในเขต Pingyang มณฑลเจ้อเจียงครอบคลุมพื้นที่50,000㎡ เป็นองค์กรเศรษฐกิจเอกชนที่รวมการวิจัยและพัฒนาอิสระการออกแบบการผลิตการขายและการบริการ บนพื้นฐานของการวาดภาพบนเทคโนโลยีขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ต่างประเทศที่คล้ายกัน บริษัท ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาเครื่องทำกล่องแข็งอัตโนมัติที่ชาญฉลาด แผนกเทคนิคของมันอยู่ในระดับชั้นนำในประเทศและหลายคนได้เติมเต็มช่องว่างในประเทศเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิม ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ของจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
ตั้งแต่ปี 2545 หลังจาก 17 ปีของการพัฒนา บริษัท ได้สร้างเครือข่ายการขายที่สมบูรณ์แบบและรวมระบบการบริการหลังการขายในประเทศและต่างประเทศซึ่งทำให้ บริษัท สามารถให้บริการที่ถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายทั่วประเทศจีนและส่งออกไปกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ตะวันออกกลางและแอฟริกา การผลิตปริมาณการขายและมาตราส่วนทั้งหมดอยู่ในอันดับแรกในอุตสาหกรรมเดียวกัน
สำหรับการพัฒนาในอนาคตเราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่โครงการ“ อุปกรณ์ทำกล่องแข็งอัตโนมัติแข็ง” ซึ่งจะเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษกลั่นกรองแข็งแกร่งและยาวนาน ยึดมั่นในความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีกล่องแข็งที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูงซึ่งจะผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : Zhongke

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : >3 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wenzhou Zhongke Packaging Machinery Co., Ltd. รับรอง
เครื่องทำกล่องกระดาษอัตโนมัติ

เครื่องผลิตกล่องกระดาษแข็ง 2300 กิโลกรัมระบบการติดตามตาแมว

380 V 50 HZ เครื่องทำกล่องกระดาษอัตโนมัติ, เครื่องทำกล่องอัญมณี

เครื่องทำกล่องกระดาษแข็งอัตโนมัติทางเศรษฐกิจที่มีมุมวาง W / O

เครื่องผลิตกล่องกระดาษอัตโนมัติแบบประหยัด, เครื่องผลิตกล่องกระดาษ

เครื่องผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

เครื่องผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ 50 Hz สำหรับกล่องด้านข้างแคบ

เครื่องผลิตกล่องลูกฟูก 380 V, เครื่องผลิตกล่องลูกฟูก

โครงสร้าง Rational เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์กล่องบรรจุภัณฑ์

เครื่องผลิตกล่องลูกฟูก, เครื่องผลิตกล่องลูกฟูก

เครื่องทำกล่องแข็งอัตโนมัติ

380 V 50 HZ อัตโนมัติเครื่องทำกล่องแข็ง, ผู้ผลิตกล่องขนาดเล็ก

เครื่องทำกล่องแข็งอัตโนมัติเต็มรูปแบบ 15-30 ชิ้น / นาทีความเร็ว Long Long Span

เครื่องห่อกล่องแข็ง 2300 กิโลกรัมวางมุมฉาก Z / 320 วางง่าย

เครื่องผลิตซองโทรศัพท์เองความเร็วสูงระบบกาวกาวอัจฉริยะ

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องทำกล่องกระดาษอัตโนมัติ ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 automaticboxmakingmachine.com. All Rights Reserved.